Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Công Đoàn

This is an example of a HTML caption with a link.

THCS BÌNH MINH

THCS BÌNH MINH NGÔI TRƯỜNG CỦA SỰ ĐOÀN KẾT

Thứ hai - 30/05/2016 22:29
THCS BÌNH MINH NGÔI TRƯỜNG CỦA SỰ ĐOÀN KẾT

THCS BÌNH MINH NGÔI TRƯỜNG CỦA SỰ ĐOÀN KẾT

Ai đã từng đến thành phố Lào Cai, đi hết đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, đến chân cầu vượt các bạn sẽ gặp một ngôi trường mang tên THCS Bình Minh – ngôi trường của sự đoàn kết.
 Trong những năm qua với bao vất vả, khó khăn nhưng anh chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường luôn đoàn kết, sát cánh bên nhau không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn lên để tự khẳng định mình. Từ một trường không những nghèo về cơ sở vật chất mà còn có rất ít thành tích so với các trường trong địa bàn thành phố, nhưng đến nay trường THCS Bình Minh đã là một trong những trường đứng trong tốp 10 về chất lượng giáo dục trên địa bàn thành phố, nhiều năm liền trường đạt tập thể LĐTT, Công đoàn vững mạnh xuất sắc, số lượng học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh từng năm tăng nhanh không những về số lượng giải mà còn tăng về chất lượng giải và số môn thi. Để có thành tích đó anh, chị, em trong Công đoàn nhà trường luôn đoàn kết, cùng nhau khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Bên cạnh những thành tích đạt được về chuyên môn anh, chị, em trong Công đoàn nhà trường còn tích cực tham gia lao động tạo cảnh quan nhà trường luôn sạch, đẹp, tích cực trồng và chăm sóc rau sạch, tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao, ủng hộ các loại quỹ từ thiện do cấp trên phát động.
Năm học 2015 – 2016 Công đoàn THCS Bình Minh đã đạt được những thành tích đáng kể: 25/25 CĐV đạt CĐV xuất sắc, đề nghị các cấp Công đoàn khen thưởng:
1. Tập thể: Công đoàn vững mạnh xuất sắc đề nghị LĐLĐ tỉnh Lào Cai tặng bằng khen.
2. Cá nhân:
Một CĐV đề nghị LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen;
Một CĐV đề nghị LĐLĐ thành phố tặng giấy khen;
Một CĐV đề nghị CĐGD thành phố tặng giấy khen.
Để đạt được kết quả như trên Công đoàn trường THCS Bình Minh thực là mái ấm gia đình, là ngôi nhà thứ hai đoàn kết, cùng giúp đỡ nhau tiến bộ, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Liễu

Nguồn tin: Trường THCS Bình Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: thành phố, bình minhNhững tin cũ hơn
 

HỌC TẬP TẤM GƯƠNG BÁC HỒ

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 175

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 319

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 400524