Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu nhà trường

Bài viết
NGỜI SÁNG VỚI TƯ TƯỞNG CỦA BÁC - TRƯỜNG THCS BÌNH MINH

NGÔI TRƯỜNG MANG TÊN BÌNH MINH

Cách đây 15 năm, từ một phân hiệu của Trường cấp II Cam Đường có một ngôi trường mới chính thức được thành lập mang tên Trường trung học cơ sở (THCS) Soi Chiềng. Trải qua những năm tháng dạy và học trong điều kiện trường lớp tạm, nhà trường đã được nhà nước đầu tư xây dựng khá khang trang trên một địa điểm mới. Kể từ đây (năm học 2007-2008) trường vinh dự được mang tên một cố lão thành cách mạng – Cụ Nguyễn Bình Minh – Một cán bộ năm xưa của Cam Đường.

CHI BỘ TRƯỜNG THCS BÌNH MINH

Hình ảnh về chi bộ trường THCS Bình Minh

TẬP THỂ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS BÌNH MINH

Hình ảnh về tập thề giáo viên trường THCS Bình Minh

TRƯỜNG  TRUNG HỌC CƠ SỞ BÌNH MINH  QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ BÌNH MINH QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Trường THCS Bình Minh được thành lập ngày 26 tháng 8 năm 1994 theo Quyết định số 234/QĐ-TC của UBND Thị xã Cam Đường. Với cơ sở vật chất ban đầu là dãy nhà cấp 4 trước kia là trạm xá cũ, là những kho chứa thóc giống, thuốc trừ sâu, phân đạm của kho Nông nghiệp. Rồi được làm thêm những gian nhà tạm nứa lá tranh tre để đáp ứng đủ lớp cho các em học sinh học tập và CBGV làm việc. Sân chơi bãi tập cho các em không có, trang thiết bị dạy học còn thiếu thốn …

HẾT LÒNG VỚI SỰ NGHIỆP TRỒNG NGƯỜI

Gắn bó với Trường THCS Soi Chiềng (nay là trường THCS Bình Minh) từ ngày đầu thành lập. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Liễu giáo viên bộ môn Ngữ văn, ngoài nhiệm vụ trực tiếp giảng dạy cô còn tham gia kiêm nhiệm một số nhiệm vụ khác như: Tổng phụ trách đội Thiếu niên TP HCM, có những lúc kiêm Bí thư đoàn Thanh niên và cả Tổ trưởng chuyên môn, song với vai trò nào cô vẫn luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng nghiệp luôn nhận xét rằng cô là người miệng nói tay làm mà đã làm là với tinh thần đầy trách nhiệm.

NHỮNG HỌC SINH TIÊU BIỂU THÀNH ĐẠT TỪ NHÀ TRƯỜNG

Những học sinh tiêu biểu thành đạt từ nhà trường

THUYẾT MINH LOGO CỦA TRƯỜNG THCS BÌNH MINH

Sau đây là bài thuyết minh về Logo trường THCS Bình Minh

NGỜI SÁNG VỚI TƯ TƯỞNG CỦA BÁC - TRƯỜNG THCS BÌNH MINH

Có lúc tôi tự hỏi: Không biết sức mạnh nào khiến cho cô làm được điều đáng khâm phục như vậy? Từ một cô giáo đang công tác ở một trường thuận lợi, một trong hai trường điểm của thành phố Lào Cai – Trường THCS Lý Tự Trọng. Vậy mà năm học 2007 – 2008 cô chuyển hẳn sang công tác tại trường THCS Bình Minh - Thành phố Lào Cai.

CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN TRƯỜNG THCS BÌNH MINH