Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Bài viết
THCS BÌNH MINH NGÔI TRƯỜNG CỦA SỰ ĐOÀN KẾT

Ai đã từng đến thành phố Lào Cai, đi hết đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, đến chân cầu vượt các bạn sẽ gặp một ngôi trường mang tên THCS Bình Minh – ngôi trường của sự đoàn kết.

TRƯỜNG THCS BÌNH MINH KẾT HỢP VỚI CHI NHÁNH KHAI THÁC 3 VÀ CHI NHÁNH TUYỂN TẰNG LOỎNG TỔ CHỨC HỘI TRẠI CHÀO MỪNG 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

Công ty TNHH một thành viên Apatít Việt Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống (23/9/1955 - 23/9/2015) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

26 - 3 - 1931: THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS ĐÔNG DƯƠNG NAY LÀ ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Đảng ta trong quá trình thành lập đã rất chú ý đến vai trò thanh niên. Đó cũng là điều Hồ Chủ tịch hết sức quan tâm. Ngay khi cho xuất bản tác phẩm Bản án chế độ thực dân Pháp, trong phần phụ lục nhan đề Gửi thanh niên Việt Nam Hồ Chủ tịch đã kêu gọi tha thiết: "Đông Dương đáng thương hại, Người sẽ nguy mất nếu đám thanh niên già cỗi của Người không sớm hồi sinh".

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS BÌNH MINH

Hình ảnh công đoàn trường THCS Bình Minh

Chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014

Học tập và làm theo tấm gươngđạo đức Hồ Chí Minh về NÊU CAO TINH THẦN TRÁCH NHIỆM, CHỐNG CHỦ NGHĨA CÁ NHÂN, NÓI ĐI ĐÔI VỚI LÀM

HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH: “Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”

Trong niềm vui chung của những ngày đón chào xuân mới, chúng ta lại càng tự hào và biết ơn vô hạn Chủ tịch Hồ Chí Minh, người con vĩ đại, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, đã hiến dâng tất cả tình cảm và cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Người đã để lại tài sản vô giá là tư tưởng và tấm gương đạo đức trong sáng, mẫu mực, cao đẹp, kết tinh những giá trị truyền thống của dân tộc, của nhân loại và thời đại. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác là niềm vinh dự, tự hào đối với mỗi cán bộ, đảng viên và mọi người Việt Nam.

THƠ HAY VỀ ĐẢNG

ĐẢNG LÀ MÙA XUÂN TRONG MỖI BƯỚC TA ĐI (Chào mừng Đại hội Đảng CSVN lần thứ X)

Thơ hay về ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Ý nghĩa của việc thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày 26/3 Cuối tháng 3 nǎm 1931, Trung ương Đảng Cộng sản Đông Dương đã triệu tập Hội nghị toàn thể lần thứ hai tại Sài Gòn, dưới sự chủ toạ của Tổng bí thư Trần Phú.

ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH - TRƯỜNG THCS BÌNH MINH

Hình ảnh hoạt động Đoàn của trường THCS Bình Minh

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG " VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, TRAO QUÀ TẾT VÌ BẠN NGHÈO"

Ngày 24/01/2014. Liên đội trường THCS Bình Minh tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên với chủ điểm "Văn nghệ Mừng đảng mừng xuân, trao quà Tết vì bạn nghèo".