Trang nhất » Tin Tức » Phần mềm - Tiện ích

This is an example of a HTML caption with a link.

THCS BÌNH MINH

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM NETOP SCHOOL QUẢN LÍ PHÒNG MÁY TRONG GIẢNG DẠY MÔN TIN HỌC

Thứ ba - 27/05/2014 20:11
Trong thời đại ngày nay, thời đại của bùng nổ thông tin, Tin học được phổ biến rỗng rãi, thâm nhập vào mọi lĩnh vực của cuộc sống, lượng thông tin, kiến thức con người thu thập được ngày càng lớn. Bằng nhiều con đường, con người có thể tiếp nhận các kiến thức cơ bản, thậm chí quá trình tổ chức học tập có thể không cần có trường lớp truyền thống như hiện nay, các lớp học có thể diễn ra thông qua mạng Internet.

       Môn Tin học được đưa vào nhà trường giảng dạy tuy muộn và thời lượng vừa phải nhưng được các em học sinh đón nhận và học tập một cách hăng say. Hiện tuy môn học này là môn tự chọn nhưng trong thời gian không xa thì Tin học sẽ là một môn học chính khóa.
Hiện nay các trường học đã và đang được trang bị cơ sở vật chất phục vụ cho việc ứng dụng CNTT vào lĩnh vực dạy học cho các môn học và đặc biệt là môn Tin Học. Hầu như các trường đã được trang bị phòng chức năng Tin Học bao gồm: Máy tính, Máy chiếu, âm thanh….. để quản lý và sử dụng phòng Tin học môt cách hiệu quả thì chưa phải giáo viên nào cũng có thể làm thành thạo
Các bạn có thể tải về từ link sau :http://giaoan.violet.vn/present/same/entry_id/7955804

Tác giả bài viết: BÙI VĂN NGHỊ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn
 

HỌC TẬP TẤM GƯƠNG BÁC HỒ

LIÊN KẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 176

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 320

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 400525